Jaguar XF Sportbrake 2018 chính thức trình làng giá mới

Về hiệu suất, XF Sportbrake 2018 dự kiến sẽ sử dụng những loại động cơ trong dòng sedan của Jaguar. Một trong số đó là khối động

XF Sportbrake hoàn toàn mới mang phong cách thiết kế phía trước áp dụng trực tiếp từ mẫu sedan XF với lưới tản nhiệt tương tự và đèn pha LED hình chữ “J” đặc trưng của Jaguar. Trong khi đó, thiết kế phía sau của xe dự kiến lấy cảm hứng từ mẫu SUV Jaguar F-Pace.

Bên cạnh đó, XF Sportbrake thế hệ mới sẽ được trang bị hệ thống treo khí nén và cánh gió thể thao ở phía sau. Chưa hết, xe còn được kéo dài cửa số trời toàn cảnh lên đến 1,6 mét.

Bên trong nội thất được thay đổi lại màu ghế, màn hình thông tin giải trí Incontrol Touch Pro 10,2 inch, hệ thống âm thanh công suất 825W, định vị dẫn đường Navigation Pro, camera 360 độ. Đèn nội thất tùy chỉnh với 10 màu sắc, điều hòa 4 vùng độc lập.

Các thông tin chi tiết cụ thể hơn của Jaguar XF Sportbrake mới sẽ sớm được công bố. Tuy nhiên, trong đó chiều dài cơ sở của mẫu wagon mới này được tiết lộ sẽ dài hơn so với “người tiền nhiệm”. Nhờ vậy, chiếc xe có thể mở rộng khoang chứa hành lý lên tới 1.675 lít.

Về hiệu suất, XF Sportbrake 2018 dự kiến sẽ sử dụng những loại động cơ trong dòng sedan của Jaguar. Một trong số đó là khối động cơ dầu 2.0L, có công suất 163 hoặc 180 mã lực. Động cơ này sẽ dành cho một số thị trường và đi kèm với hộp số sàn 6 cấp.

Ngoài ra, còn có thêm động cơ dầu tăng áp 2.0L, cho công suất lên đến 240 mã lực và động cơ dầu V6 tăng áp 3.0L với 300 mã lực. Đây cũng là quá trình nâng cấp của hãng Jaguar Land Rover để tăng hiệu suất và đồng thời giảm khí thải theo tiêu chuẩn Euro mới.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *